2011, ഏപ്രിൽ 24, ഞായറാഴ്ച
ചീരയില തോരന്
1.ചീരയില -1 പിടി
2.തേങ്ങ - കാല് കപ്പ്
പച്ചമുളക് - 2
വെളുത്തുള്ളി -2 അല്ലി
3.ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
4. വെളിച്ചെണ്ണ -അര ടീസ്പൂണ്
വറ്റല്മുളക് -2
കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്
പാചകം ചെയ്യേണ്ട രീതി
ചീര കഴുകി മണ്ണ് കളഞ്ഞ് പൊടിയായി അരിയുക.രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള് ചതച്ചെടുക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള് കടുക് വറുക്കുക.വറ്റല്മുളകും ഇടുക. ഇതിലേയ്ക്ക് ചീരയിട്ട് ഉപ്പും ചേര്ത്തിളക്കി നടുവില് അരപ്പും വെച്ച്
മൂടി ആവിയില് വേവിക്കുക. വെന്തശേഷം നന്നായി വഴറ്റി എടുക്കുക.
ഇതിനായി സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്ത:
പോസ്റ്റിന്റെ അഭിപ്രായങ്ങള് (Atom)
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ