2011, ഏപ്രിൽ 25, തിങ്കളാഴ്ച
ഏത്തയ്ക്ക കാളന്
1. വിളഞ്ഞ ഏത്തയ്ക്ക -2
2. തേങ്ങ -കാല് കപ്പ്
പച്ചമുളക് -3
കുരുമുളകുപൊടി -കാല് ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
ജീരകം -കാല് ടീസ്പൂണ്
3. വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
കടുക് -1 ടീസ്പൂണ്
കറിവേപ്പില -1 കതിര്പ്പ്
4. പുളിയില്ലാത്ത മോര് -1 കപ്പ്
5. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാചകം ചെയ്യേണ്ട രീതി
തൊലിചെത്തി കഷ്ണങ്ങള് ആക്കിയ ഏത്തയ്ക്ക ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക.രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള് മയത്തില് അരച്ചു കലക്കിവേവിച്ച ഏത്തയ്ക്കയില് ഒഴിച്ചു തിളപ്പിക്കുക. മോരൊഴിച്ചു ഇളക്കിവാങ്ങുക.കടുക് പൊട്ടിച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
ഇതിനായി സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്ത:
പോസ്റ്റിന്റെ അഭിപ്രായങ്ങള് (Atom)
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ