2011, ഏപ്രിൽ 24, ഞായറാഴ്‌ച

പടവലങ്ങ തോരന്‍


  1. പടവലങ്ങ -1
  2. തേങ്ങ -കാല്‍ കപ്പ്
  3. പച്ചമുളക് -4
  4. മഞ്ഞള്‍പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  5. ജീരകം -1 നുള്ള്
  6. വെളിച്ചെണ്ണ -അര ടീസ്പൂണ്‍
  7. കടുക് -1 ടീസ്പൂണ്‍
  8. വറ്റല്‍മുളക് -2
  9. കറിവേപ്പില -2 കതിര്‍പ്പ്
  10. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാചകം ചെയ്യുന്ന രീതി

പടവലങ്ങ ചെറുതായി അരിയുക.ഇതൊട്ടും കുഴഞ്ഞുപോകാതെ ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക. രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള്‍ ചതച്ചെടുക്കുക.വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാവുമ്പോള്‍ കടുക് വറുത്ത്‌ വേവിച്ച ചേരുവയുടെ നടുവില്‍ അരപ്പ് വെച്ച് അല്പം നേരം മൂടി വേവിക്കുക.ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത ശേഷം നന്നായി ഉലര്‍ത്തിയെടുത്തു ഉപയോഗിക്കാം. വേവിച്ച കടലപ്പരിപ്പും ചേര്‍ത്തും പടവലങ്ങ തോരന്‍ വെയ്ക്കാം.

അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ