2011, ഏപ്രിൽ 25, തിങ്കളാഴ്‌ച

ചേമ്പ് ഓലന്‍


  1. ചേമ്പ് -500 ഗ്രാം
  2. വന്‍പയര്‍ -1 പിടി
  3. തേങ്ങാപ്പാല്‍ -കാല്‍ കപ്പ്
  4. പച്ചമുളക് -6 എണ്ണം
  5. വെളിച്ചെണ്ണ -2 ടീസ്പൂണ്‍
  6. കറിവേപ്പില -4 കതിര്‍പ്പ്
  7. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാചകം ചെയ്യേണ്ട രീതി

പയര്‍ ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് തിളപ്പിക്കുക.തിളയ്ക്കുമ്പോള്‍ ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് വെച്ചിരിയ്ക്കുന്ന ചേമ്പിന്‍ കഷ്ണങ്ങളും പച്ചമുളക് കീറിയതും ചേര്‍ക്കണം.പയറും, ചേമ്പും നന്നായി വെന്തുടയുമ്പോള്‍ തേങ്ങാപ്പാല്‍ ചേര്‍ക്കണം.പിന്നിട് വെളിച്ചെണ്ണയും കറിവേപ്പിലയും ഇട്ട് ഇത് വാങ്ങിവെച്ച്
ഉപയോഗിക്കാം.

അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ