2012, ജൂലൈ 27, വെള്ളിയാഴ്‌ച

ഫ്രൂട്ട് ഡ്രിങ്ക്

വലിയ വാഴപഴം - അഞ്ചു
പഞ്ചസാര - രണ്ട് വലിയ സ്പൂണ്‍
തേന്‍ - രണ്ട് വലിയ സ്പൂണ്‍
പുളിയില്ലാത്ത മോര് - 400 മില്ലി ലിറ്റര്‍
നാരങ്ങ നീര് - ഒരു നാരങ്ങയുടേത് .......

മൂന്ന് വാഴപഴങ്ങള്‍ നീളത്തില്‍ അരിയുക.....
ഒരു പാനില്‍ മുറിച്ച വശങ്ങള്‍ മീതെയാക്കി പഞ്ചസാര തൂവി അടുപ്പില്‍ വച്ച് പഴം ബ്രൌണ്‍ നിറമാകുന്ന വരെ ചെറുതീയില്‍ വഴറ്റി ചൂട് മാറ്റാന്‍ വയ്ക്കുക....

രണ്ട് പഴം നന്നായി അടിക്കുക......

നാരങ്ങ നീരും തേനും ചേര്‍ക്കുക....

മോര് നന്നായി അടിക്കുക .....

ഇതില്‍ ഉടച്ച പഴങ്ങളും പഞ്ചസാര യില്‍ വിളയിച്ച പഴങ്ങളും ചേര്‍ക്കുക....

ചേരുവ നന്നായി അടിച്ചെടുക്കുക......

അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ