2011, ജൂലൈ 29, വെള്ളിയാഴ്ച
ചിക്കന് ലോലിപോപ്പ്
ചിക്കന് ലോലിപോപ്പ് - പത്തെണ്ണം
( ചിറകു കഷണങ്ങള് )
ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് - ഒരു ടീസ്പൂണ്
പച്ചമുളക് ചെറുതായി നുറുക്കിയത് - ഒന്ന്
നാരങ്ങ നീര് - ഒരു ടീസ്പൂണ്
മുളകുപൊടി - ഒന്നര ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി , ജീരകം പൊടിച്ചത് - ഒരു നുള്ള് വീതം
കോണ് ഫ്ളൌര് - നാലു ടീ സ്പൂണ്
ഗരം മസാല - ഒരു നുള്ള്
മുട്ട - ഒന്ന്
ചുവപ്പ് കളര് - കുറച്ചു
എണ്ണ , ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിനു
ചിക്കെനില് എണ്ണ ഒഴിച്ച് ബാക്കി എല്ല ചേരുവകകളും ചേര്ത്തു നന്നായി കുഴച്ചു അരമണിക്കൂറിനു ശേഷം ചൂടായ എണ്ണയില് വറുത്തു കോരുക
ഇതിനായി സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്ത:
പോസ്റ്റിന്റെ അഭിപ്രായങ്ങള് (Atom)
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ