2011, ജൂലൈ 28, വ്യാഴാഴ്‌ച

ചിക്കന്‍ കുറുമ


ചിക്കന്‍ - അര കിലോ
ഇഞ്ചി അരച്ചത്‌ - ഒരു ടീ സ്പൂണ്‍
വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത്‌ - ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
പച്ചമുളക് കീറിയത് - നാലെണ്ണം
സവാള - രണ്ടെണ്ണം
മല്ലി പൊടി - ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
കുരുമുളക് പൊടി - ഒരു ടീ സ്പൂണ്‍
ഗരം മസാല - അര ടീ സ്പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍ പൊടി - കാല്‍ ടീ സ്പൂണ്‍
മോര് - അര കപ്പ്‌
ബദാം അല്ലെങ്ങില്‍ കശുവണ്ടി - പത്തെണ്ണം
തേങ്ങ പാല് - ഒന്നാംപാല്‍ - ഒരു കപ്പ്‌
രണ്ടാം പാല്‍ - ഒരു കപ്പ്‌
മല്ലിയില , പുതിനയില , കറി വേപ്പില , ഉപ്പ്, എണ്ണ - ആവശ്യത്തിനു

സവാള , ഇഞ്ചി , വെളുത്തുള്ളി , പച്ചമുളക് വഴറ്റുക
ബാക്കി ചേരുവകകളും ചേര്‍ത്തു അടച്ചു വച്ച് വേവിക്കുക.....
വെള്ളം വറ്റുമ്പോള്‍ ഒന്നാം പാലില്‍ ബദാം അല്ലെങ്ങില്‍ കശുവണ്ടി ചേര്‍ത്തു കലക്കി ചേര്‍ത്തിളക്കി നന്നായി ചൂടാക്കുക...........

അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ